CHIẾT XUẤT CÂY TẦN BÌ LÁ MÙI ( HỌ OLIVE)
TÊN SẢN PHẨM:
• Jeju Mulpurae
INCI NAME:
• Water, Fraxinus Rhynchophylla Extract, 1,2-Hexanediol
NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:
• CHẤT CHỐNG KÍCH ỨNG
KHỐI LƯỢNG:
• 1kg-5kg-10kg-20kg
XUẤT XỨ:
• Hàn Quốc
*GIỚI THIỆU:
– Dạng lỏng, trong suốt, màu vàng, mùi đặc trưng, dễ tan trong nước. pH 5-8
– Trong vỏ cây Fraxinus Rhynchophylla
– tần bì lá mùi có chứa hoạt chất nhóm courmarin như Aesculin, Aesculetin, fraxicoumarin.
*ƯU ĐIỂM:
– Kết quả nghiên cứu cho thấy, tùy thuộc vào nồng độ sử dụng mà chiết xuất cây tần bì mang lại hiệu quả chống oxy hóa khác nhau. Khi sử dụng 100µg/ml cho thấy MMP-1 bị ức chế tới 25%.=> Giảm nếp nhăn.
– Khi sử dụng 100µg/ml chiết xuất cây tần bì cho thấy hiệu quả sản sinh Collagen tăng lên 30,8%. =>Bảo vệ da, chống oxy hóa.
*CÔNG DỤNG CHÍNH:
– Aesculin: Có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, hỗ trợ làm lành vết thương.
– Esculetin: Chống lại các gốc oxy hóa tự do, bảo vệ da khỏi các tác động xấu từ môi trường.
– Tác dụng ức chế các enzyme dị hóa như hyaluronidase và collagenase, do đó bảo tồn tính toàn vẹn của các mô liên kết của da, giúp chống nhăn hiệu quả.
– Có tính chống oxy hóa mạnh, bảo vệ da chống lại quá trình oxy hóa khi bị tác động bởi tia UV.
– Tác dụng chống viêm.
*ỨNG DỤNG:
– Sử dụng trong các công thức cream, lotion, serum của sản phẩm làm trắng da, dưỡng da, chống nắng.
– Tỷ lệ sử dụng: 2% Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp