CARRADGEENAN (FOOD GRADE)W-GELL 8832
TÊN SẢN PHẨM:
• Carrageenan
INCI NAME:
• Sodium Polyacrylate & C13-14 Isoparaffin & Laureth-7
NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:
• CHẤT TẠO ĐẶC
KHỐI LƯỢNG:
• 1, 5, 10, 20, 25 kg/ pack
XUẤT XỨ:
• Philippines
*ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG: Carrageenan là sản phẩm thu được trong quá trình tách tảo biển đỏ bằng nước hoặc dung dịch kiềm loãng. Carrageenan không có công thức hóa học cố định do phụ thuộc vào các gốc của đường hexoza. Carrageenan là chất làm đặc, nhũ hóa, chất tạo gel, chất ổn định trong thực phẩm.
– Tan trong nước ở nhiệt độ khoảng 80°C tạo thành một dung dịch sệt hay dung dịch màu trắng đục có tính chảy.
– Không tan trong ethanol.
– Phân tán dễ dàng trong nước hơn nếu ban đầu được làm ẩm với cồn, glycerol, hay dung dịch bão hòa glucose và sucrose trong nước.
*ỨNG DỤNG:
– Làm phụ gia trong thực phẩm